Băng tải tự động ray đơn treo monorail

Băng tải ray đơn tự động treo đã được chứng minh là không thể thiếu như một giải pháp vận chuyển hợp lý, tiết kiệm không gian trong nhiều ngành công nghiệp.

Hệ thống ray điện một ray AFT (EMS) là một hệ thống băng tải treo giúp xử lý dễ dàng tất cả các loại nhiệm vụ vận chuyển trong không gian hạn chế bên trong công ty của bạn.

Thường được neo vào các bộ phận của kết cấu thép của tòa nhà ở mức không thể tiếp cận được (ví dụ dưới trần nhà), EMS giữ không gian sàn sẵn có cho công việc và sản xuất.

Bằng cách sử dụng các phương tiện tự hành, hoạt động thông minh trên đường ray đơn, EMS không chỉ có thể vận chuyển mà còn có thể phân loại, lưu trữ, đệm, chuẩn bị và giao hàng hóa, nguyên vật liệu kịp thời, hiệu quả cao và gần như không gây tiếng ồn.

Công nghệ nhận dạng, theo dõi và cảm biến hàng hóa tiên tiến của xe EMS đảm bảo việc xử lý và định vị hàng hóa luôn chính xác.

EMS có thể làm chủ độ cao và độ dốc ở độ dốc lớn để tạo thành mối liên kết hoàn hảo giữa xưởng và địa điểm lắp ráp.

Tốc độ lên tới 120 m/phút
Khả năng chịu tải cao lên tới 5000 kg
Leo/hạ xuống tới 60° mà không cần hỗ trợ.

Các tính năng chính của hệ thống monorail treo:
  • Nhỏ gọn và tiết kiệm không gian
  • Giải pháp thông minh và linh hoạt cao cho hoạt động hậu cần phức tạp trong nhà máy
  • Tính sẵn sàng và độ tin cậy cao, dễ bảo trì
  • Dòng nguyên liệu hiệu quả cao, quản lý tối ưu và tiết kiệm chi phí
  • Tương thích với tất cả các hệ thống băng tải thông thường
  • Thích ứng tối ưu với mọi loại hình lắp đặt nhà kho, sản xuất và lắp ráp

Khái niệm truyền động AFTeco của chúng tôi cách mạng hóa EMS của bạn.

Bộ truyền động AFTeco dành cho đèn EMS 200-2 bao gồm một động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu không hộp số kết hợp với bộ điều khiển được điều chỉnh đặc biệt. Công nghệ truyền động mới này giúp tiết kiệm năng lượng tới 50% so với công nghệ truyền động thông thường và tính nhỏ gọn của nó giúp công việc bảo trì dễ dàng hơn nhiều.

Nhờ số lượng lớn các hệ thống AFT đã được lắp đặt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để áp dụng.

Hệ thống monorail điện cho lĩnh vực ô tô, hệ thống monorail điện hạng nặng cho ngành công nghiệp, hệ thống monorail điện đặc biệt cho hậu cần, v.v.