Thiết kế bàn thao tác cho nhà máy sản xuất thực phẩm

Để được chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP,… ngoài những yếu tố con người thì yêu cầu về điều kiện nhà xưởng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá cơ sở sản xuất. 

Công ty HNT là doanh nghiệp chuyên thiết kế và lắp ráp dây chuyền sản xuất cho các nhà máy và khu công nghiệp. Công ty có kinh nghiệm hơn 10 về sản xuất bàn thao tác.

BÀN THAO TÁC INOX

Bàn thao tác inox với kết cấu chắc chắn, hoàn toàn từ inox. Với ưu điểm nhẵn bóng, ít han gỉ, độ bền hóa học cao và không phát sinh bụi trong quá trình làm việc của nhân viên, bàn inox được sử dụng trong phòng sạch, chế biến thực phẩm/ hải sản.

BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH

Bàn thao tác nhôm định hình với đặc điểm nhẹ, dễ thao tác. Mặt bàn thường được phủ cao su chống tĩnh điện để khử điện tích. Sản phẩm được sử rộng rãi trong các ngành sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử, chất bán dẫn,…

BÀN THAO TÁC LẮP RÁP

Bàn thao tác lắp ráp là mẫu bàn công nhân được sử dụng phổ biến nhất trong các công ty lắp ráp linh kiện điện tử. Sản phẩm được tạo bởi mặt gỗ MDF phủ cao su chống tĩnh điện, hệ thống ống thép bọc nhựa kết nối bởi các khớp nối HJ, kết hợp với chân tăng chỉnh hoặc bánh xe.

BÀN THAO TÁC DI ĐỘNG

Bàn thao tác di động là kiểu bàn thao tác có bánh xe, giúp di chuyển linh hoạt trong quá trình sử dụng. Các bánh xe thường có khóa để giữ cố định xe khi làm việc. Sản phẩm đôi khi được kết hợp với khóa sản (stoper) để tăng sự cứng vững.

BÀN QUẢN LÝ KHO

Bàn xuất nhập kho thường đi theo cặp như 2 luồng ra vào của hàng hóa. Bàn thường được trang bị giá treo màn hình, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng công cụ, dụng cụ làm việc.

BÀN ĐÓNG GÓI

Bàn đóng gói sử dụng cho vị trí đóng gói, thường được trang máng đèn, tấm inox đột lỗ để treo dụng cụ, tài liệu, giá để bìa/hộp inox, giá để máy in, ngăn kéo đựng dụng cụ: băng dính, ghim,…