Xe đẩy inox phục vụ thức ăn và đồ uống

Xe đẩy thương mại  được thiết kế để giúp việc vận chuyển tải nặng dễ dàng hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Mỗi ngày, cho dù bạn điều hành một nhà bếp thương mại, một nhà hàng ăn uống cao cấp hay một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống, nhân viên của bạn đều di chuyển mọi thứ từ kho thực phẩm, đồ sành sứ và thủy tinh, đến bàn, ghế và khăn trải giường. Điều quan trọng là chọn xe đẩy phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Hoàn hảo cho việc vận chuyển  lưu trữ, xe đẩy thương mại được làm bằng nhựa bền và/hoặc thép không gỉ chất lượng cao. Chọn xe đẩy phù hợp với các tiêu chí chính bao gồm: dễ làm sạch, được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt của mọi môi trường dịch vụ thực phẩm và giữ nguyên liệu an toàn trong khu vực bảo quản. 

Các loại xe đẩy cần xem xét cho hoạt động dịch vụ thực phẩm của bạn:

Xe đẩy bát đĩa  –Vận chuyển bát đĩa từ địa điểm này sang địa điểm khác có thể là một thách thức trong hoạt động. Trung Quốc chất lượng cao có xu hướng là một khoản đầu tư và việc giữ an toàn trong quá trình vận chuyển là ưu tiên hàng đầu. Còn được gọi là Dish Dolly hoặc Dish Caddy, xe đẩy bát đĩa dịch vụ ăn uống được thiết kế để ngăn ngừa vỡ trong quá trình vận chuyển và cung cấp khả năng lưu trữ trong thời gian ngừng hoạt động. Xe đẩy bát đĩa dịch vụ ăn uống tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc, đồng thời giảm nguy cơ chấn thương. Có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi kích thước đĩa, xe đẩy bát đĩa giúp việc bày bàn và tiệc tự chọn trở nên dễ dàng. Cấu trúc không bị ăn mòn, bánh xe không rỉ sét và lớp phủ nhựa bảo vệ có nghĩa là xe đẩy bát đĩa của bạn được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt khi lăn trong suốt quá trình hoạt động của bạn.

Xe dọn phòng   –Dọn phòng là một trong những công việc quan trọng nhất trong ngành khách sạn và có thể có tác động to lớn đến sự hài lòng của khách hàng. Điều quan trọng là cung cấp cho nhân viên của bạn xe đẩy dọn phòng để giúp công việc của họ dễ dàng hơn và chứa được tất cả các công cụ và thiết bị cần thiết. Có những chiếc xe dọn phòng nhẹ và nhỏ gọn có thể chở mọi thứ từ khăn tắm và khăn giấy đến đồ uống, thùng rác và máy hút bụi. Giá đỡ và vách ngăn giúp giữ xe đẩy ngăn nắp, đồng thời thanh cản giữ xe (và tường) ở tình trạng tuyệt vời. 

Xe đẩy nhà bếp   –Xe đẩy nhà bếp là một cách tuyệt vời để thêm một chút không gian chuẩn bị trong nhà bếp của bạn? Được biết đến trong toàn ngành nhờ vẻ đẹp và độ bền, các khối và xe đẩy John Boos là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp thương mại nào. Các khối Boos được làm bằng gỗ phong cứng, bền, được chứng nhận NSF, hợp vệ sinh và thân thiện với dao. Chúng rất phù hợp với hầu hết các môi trường dịch vụ thực phẩm. Nhiều đầu bếp chuyên nghiệp hơn chọn BoosBlocks® hơn bất kỳ bề mặt cắt nào khác trong ngành. 

Xe đẩy hành lý –Xe đẩy hành lý và hành lý lý tưởng cho bất kỳ hoạt động kinh doanh khách sạn hoặc khách sạn nào. Được công nhận là biểu tượng của sự xuất sắc trong toàn ngành và đặt ra tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ và chức năng, xe đẩy hành lý của Forbes là sự lựa chọn hoàn hảo để vận chuyển và lưu trữ hành lý. Thanh cản, thanh đẩy và bánh xe khí nén làm cho chúng chắc chắn và dễ đẩy. Sàn trải thảm giúp hành lý không bị trượt và giảm nguy cơ bị thương và/hoặc hư hỏng. Thiết kế hiện đại có ở nhà ở bất kỳ vị trí nào. Cho dù bạn đang vận chuyển hành lý hay cung cấp cho khách hàng một nơi để gửi hành lý, điều quan trọng là chọn xe đẩy mà bạn có thể tin cậy.

Xe đẩy đĩa  – Các sự kiện dịch vụ thực phẩm có thể trở nên khá sôi động; giữ cho các đĩa luôn được dự trữ đầy đủ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Có nhiều loại máy phân phối đĩa dạng thả vào có kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn, bất kể kích thước đĩa. Cả hai máy phân phối đĩa được làm nóng và không làm nóng đều được trang bị bánh xe để dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Sử dụng hộp đựng đĩa hâm nóng để giúp giữ ấm thức ăn lâu hơn! Bộ phân phối đĩa rất cần thiết cho bất kỳ dây chuyền buffet nào được tổ chức tốt và hiệu quả.

Xe đẩy dịch vụ phòng – Bàn và xe đẩy dịch vụ phòng có nhiều chức năng khác nhau, từ lưu trữ đến vận chuyển. Rất quan trọng đối với ngành khách sạn, thực phẩm và đồ uống, xe đẩy và bàn phục vụ phòng là phương tiện thân thiện với người dùng để vận chuyển bữa ăn từ nhà bếp đến khách hàng. Giữ thực phẩm và đồ uống ở nhiệt độ thích hợp, đồng thời được thiết kế để tối đa hóa không gian và tránh tình trạng đông đúc, xe đẩy dịch vụ phòng có sẵn hộp nóng hoặc lạnh, mui gấp và bánh xe có khóa. Có nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn, điều quan trọng là chọn phong cách giúp nâng cao trải nghiệm ăn uống của khách hàng.

Xe đẩy khay và giá đỡ  – Mọi thứ trong nhà bếp dịch vụ thực phẩm đều cần có một ngôi nhà, đặc biệt là khay đựng thức ăn và giá đựng đồ. Bộ phân phối khay và giá giúp truy cập dễ dàng và có vẻ ngoài được bảo quản tốt. Ngoài ra, chiều cao quầy, kết cấu tự nâng mang lại mức phân phối thuận tiện và tiện dụng. Bộ phân phối khay và giá được thiết kế để chứa khay, cốc, ly và đĩa trong quá trình phục vụ và thời gian ngừng hoạt động. Bánh xe và thanh cản giúp cho máy phân phối đã nạp đầy dễ dàng di chuyển, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng, đồng thời giảm nguy cơ chấn thương. Cấu trúc bằng thép không gỉ có nghĩa là bộ phân phối khay và giá không bị ăn mòn, vì vậy chúng sẽ chịu được sự khắc nghiệt trong hoạt động hàng ngày của bạn.

Xe đẩy tiện ích  – Xe đẩy tiện ích dịch vụ thực phẩm là xương sống trong nhà bếp và vận chuyển khách sạn của bạn. Hoàn hảo để di chuyển mọi thứ từ các vật dụng trên bàn, đến dụng cụ nhà bếp, nguyên liệu, xe đẩy tiện ích là những thiết bị nhỏ cần thiết giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc. Xe đẩy tiện ích là giải pháp bạn nên lựa chọn cho các công việc trước nhà, sau nhà và phục vụ ăn uống ngoài cơ sở. Bất cứ thứ gì bạn cần di chuyển; một xe đẩy tiện ích có thể thực hiện được nhiệm vụ. Chúng được thiết kế để mang tải nặng trên địa hình gồ ghề và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Xe đẩy phục vụ tiệc – Xe đẩy tiệc cung cấp tính linh hoạt cần thiết cho các hoạt động dịch vụ ăn uống với khối lượng lớn. Những chiếc xe đẩy bền bỉ này bao gồm 4, 5 hoặc 6 kệ và lý tưởng để lưu trữ và vận chuyển tải trọng lớn lên đến 2000 pound. Ngoài ra, để giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng, những xe đẩy tiệc Queen Mary này được trang bị bốn bánh xe đường kính 8 inch, hai bánh xoay và hai bánh cứng, cho phép di chuyển linh hoạt tối ưu.

Xe đẩy dịch vụ – Hoàn hảo cho dịch vụ đồ uống, giao bữa ăn, phục vụ và trình bày tại bàn tại bất kỳ hoạt động dịch vụ ăn uống hoặc khách sạn nào. Các cạnh cắt có tác động cao ngăn ngừa các vết xước và vết xước sớm trong khi vẫn giữ cho xe dịch vụ của bạn trông đẹp từ ngày làm việc đầu tiên cho đến ngày làm việc cuối cùng. 

Bạn đang tìm thêm lựa chọn? Kiểm tra việc cung cấp trực tuyến của chúng tôi về xe đẩy inox