Xe đẩy inox dụng cụ y tế

Xe đẩy inox dụng cụ y tế là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trạm xá. Chúng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, thuốc men, ga giường, và các dụng cụ y tế khác, giúp công việc diễn ra thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Các xe đẩy thường được làm từ inox chất lượng cao như inox 304, 316 để chống han gỉ, chống oxi hóa và chịu va đập hiệu quả. Có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng như cấp phát thuốc, thu gom rác thải y tế, xe đẩy bệnh nhân, xe đẩy cấp cứu, v.v.

  • Xe đẩy dụng cụ 3 tầng có thể có kích thước khoảng 445 x 645 x 970 mm, với 2 ngăn kéo và 4 bánh xe (2 bánh có khóa), giá khoảng 3.300.000 VNĐ.
  • Xe đẩy thuốc inox 2 tầng có thể chịu được tải trọng lên đến 500kg, với thân xe làm từ inox 304, dày 1.0 mm, và 4 bánh xe Taiwan không gây ồn, 2 bánh có khóa chống trượt.
  • Xe đẩy inox 2 tầng 40 x 60 (không hộc)
  • Xe đẩy dụng cụ 30×40 2 tầng có hộc
  • Xe đẩy inox 3 tầng có hộc

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn cụ thể về xe đẩy inox dụng cụ y tế, hãy cho tôi biết yêu cầu của bạn để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Từ khoá: xe đẩy dụng cụ y tế, xe đẩy dụng cụ y tế 3 tầng, xe đẩy dụng cụ Y tế 2 tầng, xe đẩy y tế HNT, xe đẩy cho người già, xe đẩy bệnh nhân, xe đẩy thuốc cấp cứu,