Sự tiện lợi khi sử dụng băng tải lưới Inox trong chế biến thực phẩm

Băng tải lưới được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xử lý nhiệt, rèn, đúc, chế biến thực phẩm, thực phẩm ăn nhẹ, nướng, gốm sứ, thủy tinh, ô tô và nhiều hơn nữa. Băng tải lưới phù hợp cho mọi ứng dụng, linh hoạt và vận chuyển các bộ phận nhỏ, dây đai có lỗ mở lớn để dễ dàng lưu thông nước hoặc không khí và để làm sạch các sản phẩm và bề mặt dây đai mịn để chuyển dễ dàng và chính xác.

Băng tải lưới Inox đảm bảo chống hóa chất và ăn mòn và độ bền trong toàn hệ thống. Sử dụng băng tải lưới Inox tối ưu cho việc vận chuyển các mặt hàng yêu cầu sấy khô, làm mát. Dây đai băng tải bằng thép cũng ức chế sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, cho phép đặt thức ăn trực tiếp lên chúng. Băng tải lưới Inox phù hợp trong việc xử lý chế biến thực phẩm với hiệu quả cao.

Băng tải lưới Inox dễ dàng được làm sạch hoặc khử trùng bằng hóa chất hoặc nước rất nóng. Mùi thực phẩm và thuốc nhuộm có thể dễ dàng được rửa sạch để các sản phẩm không có nguy cơ nhiễm bẩn. Lớp phủ không bong tróc, và các cạnh vành đai không bị sờn, do đó loại bỏ khả năng xuống cấp của băng tải. Các dây đai dễ dàng để làm sạch, do đó ít tốn công và thời gian, cùng với tiết kiệm nước. Với khả năng dễ dàng thích ứng với mọi loại loại sản phẩm thì băng tải lưới là lựa chọn đúng đắn với độ bền cao.

Băng tải lưới Inox sử dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm rất vệ sinh, tuân thủ các thông số kỹ thuật vệ sinh thông qua một loạt các băng tải chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu riêng.