Mã hàng: MTD-MTDD Chuyên mục: Từ khóa

Dây điện dư thừa trong quá trình sản xuất máy móc hoặc thi công các công trình điện dân dụng, công nghiệp rất nhiều. Để có thể tận dụng lại hoặc tái chế cần phải tách được phần vỏ nhựa bọc bên ngoài và lõi dây điện, vì số lượng dây điện rất nhiều và kích thước khác nhau (chiều dài, đường kính) nên cần phải có thiết bị chuyên dụng để tách lõi dây điện ra, với thời gian rất nhanh, không tốn nhiều công sức.

Cấu tạo: Bộ phận tách lõi dây điện bao gồm 2 phần chính là: Lưỡi dao cắt và rulo. Rulo có nhiệm vụ cố định dây để dao cắt vào vỏ và đẩy dây điện đi vào lưỡi dao cắt. Rulo có thể là con lăn có rãnh đúng với bằng đường kính dây điện hoặc đơn giản hơn chỉ là 2 bánh răng côn. Lưỡi dao cắt được gắn vào một bộ phận có dạng như tăng đơ để thay đổi khoang cách giữ lưỡi cắt và rulo giúp cắt được nhiều loại đường kính dây điện hơn.
Nguyên lý hoạt động: Dây điện được đưa vào bên trong (nằm giữa rulo và lưỡi cắt): Rulo xoay đẩy dây điện tiến về phía trước, đồng thời lưỡi dao cắt vào lớp vỏ bọc bên ngoài dây điện, cứ như vậy cho đến khi nào đi hết dây điện. Lõi và vỏ của dây điện được tách ra 2 phần.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Xuất xứ:

Việt Nam