Mã hàng: MTD-DKTD Chuyên mục: Từ khóa

Máy cấp keo cnc giúp điều khiển chính xác biên dạng với sai số lặp lại chỉ 0.02mm, hoạt động liên tục với thời gian không hạn chế đảm bảo năng suất và kịp thời đáp ứng các đơn hàng mà khách hàng mong muốn. Máy dán keo tự động được thiết kế và gia công trực tiếp tại Việt Nam nên có thể chủ động được các thông số và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng để từ đó tối ưu hiệu quả sử dụng.

Khi mua máy dán keo cnc tự động  khách hàng cũng được các hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình vận hành và sử dụng cũng như các tư vấn kỹ thuật để có thể khai thác tối đa hiệu quả của máy, tùy công suất và thời gian sử dụng liên tục mà có các nâng cấp phù hợp để tăng tuổi thọ của máy.

Máy dán keo tự động với bộ cấp keo trực  tiếp giúp tiết kiệm không gian, không phải thêm các thiết bị rườm rà, dễ dàng sử dụng với đa dạng mục đích và đầu tư từng máy cho từng công việc khác nhau, không phải tận dụng một máy cho nhiều mục đích. Đồng thời bộ đầu bôi keo sử dụng hợp kim nhôm được gia công CNC có độ chính xác cao

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

BNQ

Xuất xứ:

Việt Nam