Mã hàng: MTD-MTK Chuyên mục: Từ khóa

Máy kiểm tra rò khí được thiết kế chế tạo theo yêu cầu của khách hàng Hàn Quốc, đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch, an toàn cao, độ bền, độ hiệu quả, độ chính xác.

–  Máy kiểm tra rò khí được thiết kế chế tạo theo yêu cầu của khách hàng Hàn Quốc

– Đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch, an toàn cao, độ bền, độ hiệu quả, độ chính xác.

– Máy được PMTT thiết kế 3D, gia công chi tiết với độ chính xác cao, sử dụng thiết bị tiêu chuẩn, lắp ráp trong phòng sạch.

– Ứng dụng: Trong các nhà máy sản xuất các sản phẩm khóa cửa thông minh kỹ thuật số, khóa đòn bẩy thông minh, và các thiết bị liên quan đến khóa cửa thông minh kỹ thuật số, tay co cửa…

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Xuất xứ:

Việt Nam