Mã hàng: MTD-GCKT Chuyên mục: Từ khóa

Máy làm khẩu trang quai vải là dòng máy sản xuất khẩu trang thế hệ mới đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi không chỉ đem lại năng suất vượt trội sử dụng máy còn giúp tiết giảm tối đa chi phí thuê nhân công. Vì máy sản xuất theo quy trình tự động khép kín, chỉ cần 1 người. Bên cạnh đó máy còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt khác.

Lý do máy làm khẩu trang quai vải được ưa chuộng?

Năng suất vượt trội lên đến 200 cái/phút. Cao hơn rất nhiều so với các dòng máy làm khẩu trang trước đây là lý do hàng đầu khiến loại máy này luôn đắt khách. Ngoài ra sử dụng máy còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm các khoản chi phí thuê nhân công. Vì chỉ cần 1 người giám sát và thu gom thành phẩm. Nhờ đó giúp giảm giá thành sản phẩm và nâng cao lợi nhuận. Máy còn được được ưa chuộng bởi thành phẩm tạo ra đẹp mắt. Các sản phẩm khẩu trang rất đều đẹp, tỉ mỉ. Các đường may, hầu như không bị lỗi. Bên cạnh đó máy còn được đánh giá cao ở khoản vận hành tốt với công suất lớn, liên tục. Làm việc tốt khi cần làm việc trong thời gian dài, khi cần chạy đơn hàng. Đảm bảo máy vận hành êm, ổn định và không lo bị nóng máy, tắt máy.

Đây cũng là dòng máy rất dễ sử dụng, vận hành. Bởi máy đã được ứng dụng, trang bị màn hình cảm ứng điện tử PLC. Theo đó mọi thông số kĩ thuật đều hiển thị dễ dàng quan sát, nếu muốn điều chỉnh chỉ cần vài thao tác chạm nhẹ màn hình.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Xuất xứ:

Việt Nam