Hoàn thành đơn hàng băng tải chuyền cho nhà máy sản xuất vaccine Vinsmart

Băng tải là sản phẩm sáng tạo có tính ứng dụng vô cùng cao. Thay vì vận chuyển sản phẩm bằng sức người vừa tốn thời gian, chi phí nhân công thì băng chuyền tải có thể giải quyết điều đó. Hệ thống băng tải trong nhà máy giúp tiết kiệm sức lao động, số lượng nhân công, giảm thời gian và tăng năng suất lao động hiệu quả.
Bởi vậy, băng tải chuyền là một trong những thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các nhà máy, xí nghiệp. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất hiện đại, khoa học và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Công ty THHH Kĩ Thuật Công Nghệ HNT tự hào là đối tác sản xuất hệ thống băng tải chuyền cho nhà máy sản xuất vaccine của tập đoàn Vinsmart. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ kĩ sư, các loại băng tải công nghiệp được thiết kế và lắp ráp đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế. HNT đã đầu tư nghiên cứu công nghệ chế tạo mới, học hỏi và áp dụng những thành tựu khoa khọc hiện đại, đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên dụng tiên tiến để đáp ứng tối đa hiệu quả sản xuất. Chúng tôi thường xuyên tham gia các hội chợ khoa học kỹ thuật cũng như liên tục cử kỹ sư tham gia hội thảo và các lớp nâng cao về kỹ thuật chuyên môn nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong sản xuất.