Hệ thống tự động hóa thúc đẩy tăng trưởng sản xuất công nghiệp 4.0

Hệ thống tự động hóa cần thiết trong các nhà máy công nghiệp hiện đại, góp phần tăng sản lượng và chất lượng với các ngành sản xuất quy mô lớn. Hệ thống bao gồm các sản phẩm cơ khí chế tạo máy chất lượng và thiết bị điện tự động.

Hệ thống tự động gồm các loại băng tải kết hợp với hệ thống con lăn tạo nên một dây chuyền sản xuất tự động khép kín hoàn hảo. Cùng với đó là các Robot lắp ráp công nghiệp, các hệ thống máy tự động giúp cho quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn, giảm được áp lực lao động. Các máy móc hợp thành một hệ thống tự động hóa hoạt động đồng bộ, đạt hiệu quả và năng suất vượt xa so với việc vận hành thủ công, giảm sức lao động, tạo ra nhiều thành phẩm chất lượng với thời gian ngắn.

Để đảm bảo các chỉ tiêu về số lượng và chất lượng sản phẩm thì doanh nghiệp nên đầu tư hệ thống sản xuất tự động ngay hôm nay. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, từ sản xuất công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng như ngành may mặc, dược phẩm, điện tử, ô tô, xe máy đến các dây chuyền sản xuất thực phẩm…cần có sự cải thiện mạnh mẽ trong quá trình sản xuất, nâng cao tính tự động hóa để tạo năng suất lao động cao hơn đồng thời giảm thiểu được rủi ro.

Toàn bộ hệ thống sản xuất đều được vận hành tự động, được điều khiển bởi hệ thống máy trung tâm. Mỗi khâu trong quá trình sản xuất đều được giám sát, theo dõi để đảm bảo không xảy ra sai xót trong quá trình xử lý. Một nhà máy sản xuất hiện đại, thông minh là điều tiên quyết cho công cuộc cải cách của nền công nghiệp 4.0

Intech đã triển khai lắp đặt các hệ thống tự động hóa sản xuất cho nhiều nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.