Băng tải Belt nhôm định hình

Sản phẩm băng tải Belt nhôm định hình là một trong những sản phẩm thế mạnh của Công ty TNHH Kĩ Thuật Công Nghệ HNT.
Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dây truyền cũng như máy móc công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất khung băng tải Belt nhằm mục đích đưa ra những sản phẩm khung băng tải chất lượng cao, bền về tuổi thọ, tính năng ưu việt, thân thiện và đặc biệt hiệu quả trong quá trình vận hành trong nhà máy công nghiệp.
Băng tải Belt nhôm định hình có kết cấu khung chủ yếu là nhôm định hình. Tùy theo kích thước khung băng tải được khách hàng yêu cầu, đội ngũ kĩ sư thiết kế sẽ sử dụng các loại nhôm khác nhau như: 20*60, 30*60, 40*80, 30*90, 60*60…
Mặt băng tải Belt trượt trên bề mặt tấm Inox 304 nhẵn bóng, tạo nên độ chắc chắn và giảm thiểu tối đa ma sát trong quá trình vận hành.
Băng tải Belt nhôm định hình được ứng dụng trong các nhà máy sản xuât công nghiệp như: Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại di động, nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp… và rất nhiều các lĩnh vực khác.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tối ưu hóa khả năng vận hành và sản xuất, tiết kiệm tối đa nhân công, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Kĩ Thuật Công Nghệ HNT luôn đề cao chất lượng và chữ tín với khách hàng. Rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng hệ thống băng tải Belt của HNT.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HNT
– Trụ sở: P2702 – CT1, Mỹ Đình Palaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
– Nhà máy: Thôn Nhuệ, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
– Điện thoại: 0373.224.888
– Email: info@cokhihnt.vn
– Website: www.cokhihnt.vn