Mã hàng: MTD-DGTD Chuyên mục: Từ khóa

Như những nhận định trước đây, nhiều người vẫn cho rằng sản xuất thủ công truyền thống thì các sản phẩm sẽ thẩm mỹ và có giá trị hơn. Tuy nhiên với xu hướng công nghiệp hiện đại ngày nay, nhu cầu về đóng gói bao bì vừa nhanh vừa đẹp, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, nhận định trên sẽ không hoàn toàn phù hợp.

Ưu điểm của máy đóng gói tự động

Hãy cùng HNT tham khảo qua một vài ưu điểm của thế hệ máy đóng gói tự động cao cấp:

Máy đóng gói tự động cho năng suất sản xuất cao hơn hẳn so với phương pháp đóng bao bì thủ công.

Dễ dàng phát hiện thừa, thiếu sản phẩm, giúp tiết kiệm bao bì, màng film.

Tiết kiệm chi phí nhân công tối ưu chi phí sản xuất, một máy đóng gói tự động có công suất gấp nhiều lần người thường, và cũng chỉ tốn từ 1 đến 2 người vận hành.

Bao bì đa dạng với nhiều kiểu đóng gói đẹp, hiện đại nhưng vẫn rất bền, chắc, bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn.

Chất lượng và giá trị sản phẩm sẽ được tăng lên. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đăng ký thương hiệu, đăng ký tham gia OCOP và có thể xuất khẩu ra thị trường nước ngoài dễ dàng hơn.

Máy đóng gói tự động dùng cân định lượng để cân – đo – đong – đếm hoàn toàn tự động và vô cùng chính xác, sai số rất thấp (Chỉ 0.2 – 0.5%).

Hệ thống điều khiển dễ dàng vận hành và kiểm soát hoạt động liên tục, máy có khả năng phát hiện lỗi, báo lỗi hoặc tự sửa lỗi. Giúp giảm thời gian ngưng sản xuất (Downtime)

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Xuất xứ:

Việt Nam