Sử dụng dây chuyền lắp ráp linh kiện ô tô giúp việc sản xuất diễn ra nhanh chóng, tự động hóa các khâu sản xuất đảm bảo hiệu suất và năng suất sản phẩm. Một dây chuyền lắp ráp vận hành dễ dàng, an toàn và ổn định. Cơ Khí HNT cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt dây chuyền đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao khi sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế 3D, mô phỏng tối ưu chuyển động, đảm bảo độ chính chính, hoạt động tin cậy.

Nền công nghiệp ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc đưa dây chuyển  láp ráp linh kiện vào sản xuất là giải pháp cần thiết, thúc đẩy quá trình sản xuất, tăng tính tự động hóa, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất ô tô. Cơ Khí HNT đã nghiên cứu và thiết kế dây chuyền lắp ráp linh kiện phù hợp nhất với ngành sản xuất ô tô, các vật liệu làm dây chuyền đều đảm bảo độ bền cao, chi phí hợp lý, dê dàng điều khiển và bảo trì. Hệ thống hoạt động hiệu quả, phù hợp ngành lắp ráp linh kiện ô tô, giúp an toàn cho các linh kiện.

Cơ Khí HNT tự hào là công ty đứng đầu trong ngành thiết kế lắp ráp băng tải, dây chuyền sản xuất tự động hóa với cam kết về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Công ty Cơ Khí HNT luôn có đội ngũ kỹ sư trình độ cao để thiết kế và lắp đặt một dây chuyền sản xuất phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng. Dây chuyền lắp ráp linh kiện ô tô được Cơ Khí HNT tư vấn, thiết kế và lắp đặt mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Khi khách hàng cần lắp đặt dây chuyền sản xuất cho doanh nghiệp mình, xin vui lòng liên hệ với Cơ Khí HNT, chúng tôi sẵn sàng đưa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả với chi phí tốt nhất để cải thiện quá trình sản xuất và tăng năng suất cho doanh nghiệp.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest