Hệ thống băng tải được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực phục vụ sản xuất, kinh doanh. Trong đó, người ta chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống băng tải trong ngành điện tử. Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử được sử dụng để vận chuyển sản phẩm, linh kiện qua từng công đoạn sản xuất. Nó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công lao động.

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành điện tử. Yêu cầu khi sản xuất dòng băng tải này là vận chuyển được những loại hàng hóa có kích thước nhỏ, vận chuyển êm ái, nhẹ nhàng, tốc độ vận chuyển ổn định.

Vì thế, HNT đã thiết kế dòng băng tải lắp ráp linh kiện điện tử với chất liệu có độ bền cao, chống ăn mòn, làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao.

1. Một số dòng băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử được sử dụng trong nhiều công đoạn như lắp ráp, gia công bảng mạch,… Đòi hỏi sự linh hoạt, liên tục trong cả quy trình sản xuất. Dựa vào thiết kế, người ta có thể chia băng tải ra thành các loại như băng tải lắp ráp đơn, băng tải lắp ráp đôi, băng tải lắp ráp nhiều tầng,…

Dựa theo chất liệu người ta phân loại băng tải lắp ráp linh kiện ra thành nhiều loại, ví dụ như băng tải PU, băng tải PVC,… Trong đó, băng tải PVC được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao hơn vì nó có độ bền tốt, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao hơn hẳn so với băng tải PU.

2. Ưu điểm của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử tại HNT

Đa dạng kiểu dáng, chất liệu, kích thước

Các dòng băng tải lắp ráp tại HNT được sản xuất với chất liệu đa dạng, kích thước phù hợp, theo tiêu chuẩn của nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Bên cạnh dòng sản phẩm có sẵn, HNT còn nhận thiết kế và sản xuất băng tải lắp ráp linh kiện theo yêu cầu. Từ đó, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao

Băng tải lắp ráp linh kiện được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, các bộ phận đều là linh kiện nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định trong nhiều giờ, an toàn tuyệt đối và độ bền cao cho hệ thống băng tải. Người dùng dễ dàng sử dụng nhờ thiết kế bảng điều khiển thông minh. Từ đó đem lại hiệu quả cao cho công việc.

Hệ thống phụ kiện giúp theo tác dễ dàng

Theo thiết kế tiêu chuẩn, băng tải lắp ráp linh kiện điện tử được trang bị thêm hệ thống chiếu sáng, ổ cắm, đường khí,… Chúng giúp cho công nhân dễ dàng thao tác, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất.

Chi phí vận hành rẻ

Một băng tải lắp ráp linh kiện có thể làm việc thay thế cho hàng chục công nhân trong nhà máy. Ngoài ra, băng tải còn có thể hoạt động ổn định trong nhiều giờ, không tốn kém chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn chi phí và sử dụng nguồn lao động cho những công việc cần thiết hơn.

HNT là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt hệ thống băng tải, băng chuyền theo yêu cầu của khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về một hệ thống băng tải chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest