Băng tải thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, đóng gói sản phẩm , nhà máy chế biến thức ăn. Chúng tôi còn gọi nó là  dây chuyền thực phẩm, v.v. đóng vai trò quan trọng trong sản xuất của mỗi doanh nghiệp, có khả năng vận chuyển hàng hóa ổn định , khoảng cách vận chuyển dài, không chỉ có thể tạo thành đường vận chuyển trong không gian mà còn có thể thực hiện các đường dọc, ngang, nghiêng. Dây chuyền băng tải thực phẩm sử dụng giúp Doanh nghiệp đã nâng cao hiệu quả rất nhiều và tiết kiệm được nhiều nhân lực, chi phí sản xuất  nên được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm

Băng thực phẩm thực chất là thiết bị dùng để sản xuất và vận chuyển sản phẩm trong thiết bị dây chuyền lắp ráp, chúng ta có thể chia thành các loại sau:

Đặc trưng băng tải thực phẩm

 • Băng tải thực phẩm có tính tự động hóa cao, nhiều chức năng, công suất vận chuyển lớn, có thể vận chuyển các mặt hàng, nguyên vật liệu tương đối nặng;
 • Hiệu suất thiết bị của băng chuyền thực phẩm được đảm bảo tốt, và nó có thể thực hiện các hoạt động sản xuất trong một số môi trường đặc biệt, chẳng hạn như môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao và bụi;
 • Băng tải thực phẩm thuận tiện cho việc tích tụ và vận chuyển, có thể được sử dụng như một dây chuyền phát triển lắp ráp cũng như lưu trữ và vận chuyển các mặt hàng. có thể được vận chuyển theo một hướng cố định hoặc được điều chỉnh hướng để vận chuyển;
 • Băng tải thực phẩm không chỉ có thể lắp ráp và kết nối nhiều đơn vị, mà còn thực hiện việc vận chuyển riêng biệt của từng đơn vị, và việc lắp đặt rất thuận tiện cấu trúc đơn giản, hoạt động ổn định và nó rất thiết thực; có thể được đồng bộ hóa chính xác trong quá trình vận chuyển, tốc độ chính xác và ổn định.
 • Băng tải thực phẩm được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt, chống dính thành phẩm, an toàn vệ sinh.
 • Băng tải thực phẩm được thiết kế chắc chắn, bền vững. Tốc độ dây băng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng có khả năng chịu nhiệt tốt, chống mài mòn cao. Hoạt động liên tục nhiều giờ liền giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí nhân công
 • Dễ dàng thay thế phụ kiện, bề mặt băng tải chống dính với sản phẩm.Tiết kiệm điện, dễ dàng sử dụng và bảo trì Thành phẩm hoàn thành thẩm mỹ, đẹp.
 • Băng tải thực phẩm nhựa pvc  là loại băng tải bằng vật liệu polyurethane (pvc). Loại vải tổng hợp polyester đã được xử lý độc đáo được sử dụng làm khung lắp đặt. Băng tải thực phẩm poly tráng phủ có thể được chia thành urethane và nhựa epoxy làm vật liệu polyurethane bề mặt hàng hóa. giá cả của băng tải là nó có các đặc điểm là độ bền nén cao, độ mềm dẻo tốt, nhẹ và dẻo dai, vv, cũng như khả năng chống axit và kiềm, vệ sinh môi trường không độc hại, và dễ dàng làm sạch. Nhà sản xuất băng tải thực phẩm tuân thủ Giấy phép Vệ sinh Thực phẩm . Băng tải có khả năng chống mài mòn tốt và chống lại sự biến dạng vật lý, là một sản phẩm băng tải bền và lý tưởng.
 • Băng tải emerald 2113, băng tải PVC emerald xanh 5261, băng tải 4102, băng tải dài, băng tải nối liền, băng tải PVC nhẹ 1653, băng tải chống ăn mòn, băng tải chịu axit và kiềm, băng tải nhập khẩu, băng tải vô tận , băng tải, băng tải, băng tải

Có thể thêm thanh hướng dẫn

 • Các thông số kỹ thuật và mô hình của thanh dẫn hướng là: 6 * 4, 10 * 6, 13 * 8, 17 * 11; màu sắc của thanh dẫn hướng là: trắng sữa, đen xám, xanh lục bảo (cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng), tránh hợp lý Hướng của dây đai truyền động bị lệch khỏi đường ray. Chất liệu bề mặt cao su của băng tải PVC là polyethylene, và thành phần của nó bao gồm vải sợi polyester và keo polyethylene. Nhiệt độ hoạt động của nó nói chung là -10 ° đến + 80 ° và phương pháp kết nối của nó thường là đầu nối kiểu răng quốc tế, có độ tin cậy ngang tuyệt vời và phù hợp để truyền trong nhiều môi trường tự nhiên phức tạp.

Băng tải thực phẩm được phân loại như sau:

 • Theo phân loại của lĩnh vực ứng dụng, các sản phẩm băng tải PVC có thể được chia thành băng tải phân loại , băng tải doanh nghiệp logistic, băng tải tiêu, băng tải phân loại nho khô, băng tải thực phẩm , băng tải rửa rau, băng tải công nghiệp thực phẩm, băng tải trường trượt tuyết, băng tải trong lĩnh vực thủy sản, băng tải trong lĩnh vực đá cẩm thạch, v.v.
 • Theo đặc điểm, nó có thể được phân loại thành: băng tải lên dốc nhẹ, băng tải lên dốc tỷ lệ co, băng tải tăng có vách ngăn, băng tải vận thăng đứng, băng tải chống trượt mặt đất, băng tải chà nhám, băng tải chịu mài mòn Cải thiện băng tải, băng tải vật siêu cao, băng tải xốp, băng tải có rãnh, băng tải khối, băng tải viền, băng tải lòng máng, băng tải chuyển liệu, v.v.
 • Theo độ dày của sản phẩm và nghiên cứu và phát triển sản phẩm màu, nó có thể được chia thành các màu khác nhau (đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam, xám, trắng, đen, xanh lá cây đậm và xanh lam, hoàn toàn trong suốt), sản phẩm mỏng và dày, độ dày từ 1-5 mm có thể được sản xuất và chế tạo.
 • Theo mức độ của hàng hóa băng tải pvc, hàng dệt có thể được chia thành: một vải và một keo, hai vải và một keo, một vải và hai keo, hai vải và hai keo, hai vải và ba keo, ba vải và ba keo, ba vải và bốn keo, và bốn vải Bốn keo, bốn vải và năm keo, năm vải và năm keo, v.v.
 • Theo phạm vi nhiệt độ sản phẩm của băng tải PVC, nó có thể được chia thành: băng tải chịu nhiệt độ thấp (trên âm 40 °) băng tải ở nhiệt độ phòng (âm 10 ° đến 80 °)
 • Khi xu thế phát triển của quốc gia hóa thị trường bán băng tải PVC ngày càng trở nên hoàn thiện, mỗi ngành sản xuất công nghiệp đều phát triển và sử dụng hiệu quả, nghiên cứu khoa học, đảm bảo kế hoạch tổng thể ở một mức độ phát triển và sử dụng sản phẩm khác nhau.

Dịch vụ sau bán hàng của cty chúng tôi

 • Băng tải thực phẩm được bảo trì miễn phí đối với các vấn đề về chất lượng thiết bị trong vòng một năm.
 • Cung cấp đào tạo nhân sự, nội dung đào tạo bao gồm: vận hành thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị .
 • Trong thời gian bảo hành, các thiết bị được cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí, các hỏng hóc và sự cố sẽ được khắc phục hoặc giải quyết trong vòng 48 giờ
 • Thiết bị băng tải thực phẩm vượt quá thời hạn bảo hành sẽ cung cấp hỗ trợ phụ kiện thay thế nhanh chóng . phí sẽ được tính theo giá gốc sau một nă
 • Vì cty của chúng tôi là nhà sản xuất nên chúng tôi có thể cung cấp tất cả các bộ phận máy cùng một dòng máy đã lắp đặt cho khách hàng .

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

 • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
 • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
 • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
 • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
 • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
 • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Kích thước:

Theo yêu cầu

Khung băng tải:

Inox

Dây băng tải:

Nhập Ý, Nhật

Chiều rộng băng tải:

0.5 – 2m

Độ dầy dây băng tải

2 – 5mm

Nhiệt độ làm việc:

– 10 đến + 80oC