Hiện tại ngành công nghiệp sản xuất lốp xe, vỏ xe cao su đang dần hình thành ở Việt Nam, và tất nhiên để đáp ứng nhu cầu về tự động hóa trong sản xuất thì không thể thiếu băng chuyền, băng tải phục vụ trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên băng tải dùng trong sản xuất vỏ xe lốp xe gặp khá nhiều vấn đề, thách thức ví dụ như:
Sản phẩm cao su nóng, ẩm bị dính vô băng tải.
Băng tải nhanh bị hư hỏng trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao.
Băng tải nhanh bị hư hỏng vì không thể chịu được hóa chất trong quá trình sản xuất.
Băng tải nhanh bị mài mòn.
Việc thay thế băng tải là một thách thức rất lớn vì môi có những công đoạn băng tải phải ngâm trong nước, hay băng tải quá dài việc phải tháo các trục để thay thế lắp mới băng tải là một thách thức rất lớn.
Băng tải bị hư hỏng, bị rách bề mặt trong quá trình cắt cao su tấm

Những khó khăn như đã liệt kê ở trên là những thách thức đặt ra chúng ta cần phải giải quyết để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình sản xuất

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI

Dưới đây là giải pháp băng tải của chúng tôi: với kinh nghiệm lâu năm, và có sự nghiên cứu tỉ mỉ,…

Chúng tôi có liên kết với những hàng băng tải uy tín trên thế giới như Ammeraal Beltech, Habasit, Forbo Siegling sau đó chúng tôi thực hiện thêm các công đoạn gia công ở xưởng của chúng tôi.

Băng tải lốp xe

Để tăng thêm giá trị cho sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng như bo mép băng tải (chống tưa mép), Gắn phụ kiện, cắt nối theo yêu cầu khách hàng… dưới đây là sản phẩm và giải pháp của chúng tôi.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Kích thước:

Theo yêu cầu