Băng chuyền cho nhà máy lắp ráp điện tử của Cơ khí HNT có thiết kế đơn giản và tiện sử dụng với băng chuyền đơn, khung thép, có bề mặt băng chuyền rộng thích hợp để vận chuyển nhiều hàng hóa có bề mặt rộng và kích thước lớn.

Băng chuyền tải lắp ráp ,băng tải có độ bền rất cao, chịu được các va đập mạnh và vận hành êm, không nguy hại cho người sử dụng. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất mang lại hiểu quả cao cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Công ty Cơ Khí HNT tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải, dây chuyền tự động uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu, mẫu mã và kiểu dáng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest