Bàn thao tác khung nhôm định hình được cấu tạo từ vật liệu khung nhôm đã được tiêu chuẩn hóa được ưu chuộng vì các tính năng bền, đẹp, nhẹ, không hoen rỉ,chống tĩnh điện tốt linh hoạt thay đổi kết cấu và kích thước theo yêu cầu sản xuất.v.v. Được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất lắp ráp điện tử, máy tính, phụ kiện điện tử, thiết bị y tế.

1. Bàn thao tác nhôm định hình:

–  Cấu tao khung bàn : Thường được làm từ vật liệu Nhôm định hình công nghiệp dạng hộp 30×30 và nhôm định hình 40×40. Các thanh nhôm được liên kết với nhau bằng ke vuông và bulong liên kết chuyên dùng. Cố đinh bằng bulong M8, dùng bulong lục giác chìm trụ M8x50 mm hoặc M8x20 mm\

–  Mặt bàn thao tác: Có nhiều loại vật liệu làm mặt bàn mặt bàn bằng Inox, nhựa PVC, thép hoặc gỗ công nghiệp, cao su chống tĩnh điện (Tùy theo nhu cầu mà khách hàng). Với bàn thao tác dùng trong phòng sạch thường sử dụng mặt gỗ công nghiệp MDF có dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện bởi chống tĩnh điện. một số trường  hợp dán thảm cao su giúp chống xước, chống biến dạng sản phẩm khi bị va đập. Một số khác dùng trong ngành thực phẩm, đồ uống, phòng sạch dùng mặt bàn inox giúp chống nước, chống hoen rỉ, dễ lau chùi.

–  Chân bàn: có thể tăng chỉnh chiều cao phù hợp với từng loại bàn thao tác và thuận tiện cho công nhân làm việc

–  Chi tiết khác: Dàn đèn bên trên làm tăng thêm ánh sáng phù hợp cho công nhân thao tác, mặt bàn phụ để sản phẩm, bảng treo tài liệu .v.v. ( Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng)

2. Ưu điểm của Bàn thao tác nhôm định hình:

Với đặc tính của vạt liệu nhôm định hình so với các vật liệu khác bàn thao tác khung nhôm định hình có những ưu điểm như sau:

– Bền đẹp, không hoen rỉ, tính thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ tuy nhiên giá thành cao hơn.

– Có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau,dễ tháo lắp giúp thuận tiện trong việc di chuyển

– Kết cấu phần khung lắp ráp vững chắc, tính chất chống tĩnh điện tốt, tuổi thọ sản phẩm cao

– Nhôm có khả năng đẫn điện tốt, nên độ chống tĩnh điện cũng cao, giúp bảo vệ sức khỏe cho con người

3. Ứng dụng của Bàn thao tác nhôm định hình:

Bàn thao tác nhôm định hình thường được sử dụng trong các phòng sạch dùng trong chế tạo, lắp ráp, kiểm tra các thiết bị linh kiện điện tử, điện máy, đồ điện tử,  phụ kiện điện tử, thiết bị y tế được rất nhiều công ty trong nước tin dùng đặc viết là công ty có vốn nước ngoài và liên doanh tại các nhà máy và khu công nghiệp

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Xuất xứ:

Việt Nam

Chất liệu:

Khung nhôm định hình

Mặt bàn:

Inox, Nhựa, Gỗ

Chân bàn:

Điều chỉnh chiều cao

Chiếu sáng:

Đèn neon