Bàn thao tác nhôm định hình có băng chuyền là sản phẩm dùng Bàn thao tác công nhân kết hợp với băng chuyền sản phẩm, để sản phẩm chạy trên băng chuyền từ vị trí của công nhân đến cuối điểm băng. Sự tiện lợi trong sáng tạo kết hợp này giúp giảm thiểu sức lao động của công nhân, không cần phải bê vác các thùng hàng, hàng hóa khác nhau, chỉ cần cho sản phẩm đặt trên băng chuyền ở giữa, công nhân 2 bên có thể kết hợp lấy ra để làm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cấu tạo Bàn thao tác nhôm định hình gắn băng chuyền:

– Phần bàn thao tác giống với cấu tạo của Bàn thao tác nhôm định hình, có chất liệu chính được làm bằng nhôm 40×40, mặt bàn gỗ công nghiệp có thảm cao su chống tĩnh điện, chân bàn có tăng chỉnh chiều cao, dàn đèn chiếu sáng. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo và các thông số, quý khách hàng đọc bài viết về Bàn thao tác nhôm định hình.
– Băng chuyền, băng tải công nghiệp: có động cơ và biến tần điều chỉnh tốc độ, khung chính làm băng nhôm định hình, dây băng làm từ PVC cao cấp. Chi tiết hơn quý khách tham khảo link về Băng tải PVC
Bàn thao tác nhôm định hình gắn với băng chuyền có nhiều loại kích thước khác nhau, phù hợp với từng địa hình cần đặt của các công ty, chiều dài tối thiểu từ 10 mét trở lên.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Xuất xứ:

Việt Nam

Chất liệu:

Khung nhôm định hình

Mặt bàn:

Inox, Nhựa, Gỗ

Chân bàn:

Điều chỉnh chiều cao

Chiếu sáng:

Đèn neon