Mã hàng: BTTIN Chuyên mục: Từ khóa

Sự tiện lợi khi sử dụng bàn thao tác có ngăn kéo để đồ

Bàn thao tác được thiết kế phù hợp để công nhân làm việc dễ dàng và thuận tiện nhất, các loại bàn thao tác thường sử dụng vật liệu Inox để tăng độ bền khi sử dụng. Khi thiết kế thì tùy theo công việc mà có thể lắp thêm ngăn kéo bàn để thuận tiện lưu trữ vật dụng khi làm việc.

Ngăn kéo có kích thước phù hợp để không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc nhưng cũng có thể để được nhiều vật dụng giúp nơi làm việc ngăn nắp và gọn gàng hơn. Thiết kế ngăn kéo có thể được được bảo mật bằng khóa riêng hoặc thiết kế tay kéo đơn giản để thuận tiện để đồ dùng. Bàn thao tác Inox có ngăn kéo thường được dùng trong các phòng sạch của nhà máy giúp cho quá trình làm việc và bảo quản đồ đạc được tốt nhất.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest