Mã hàng: KCL Chuyên mục: Từ khóa: ,

Kệ con lăn sử dụng thanh rulo để trượt theo một hướng, kệ có cấu tạo khác so với các loại kệ hàng khác đó là sử dụng con lăn để đẩy hàng vào bên trong và kéo hàng ra ngoài dễ dàng. Vì vậy mà trọng lực tác động lên kệ giảm, giúp việc nhập xuất hàng hóa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thiết kế kệ con lăn có nhiều tầng giúp việc lưu trữ hàng  hóa nhiều hơn, kệ có sức chịu tải nhỏ và trung bình nên phù hợp với nhiều ngành sản xuất. Các tầng sẽ được thiết kế khoảng cách sao phù hợp lưu trữ và xuất kho dễ dàng hơn. Kệ con lăn có bánh xe giúp di chuyển mọi vị trí trong kho một cách thuận tiện.

Loại kệ sử dụng con lăn do Cơ Khí HNT lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng sử dụng thanh rulo nhựa nên giá thành thấp giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với mỗi loại kệ chúng tôi sẽ khảo sát và lắp đặt sao cho phù hợp với từng loại hình sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và độ bền cao. Do yêu cầu từng sản phẩm là khác nhau nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết chính xác giá sản phẩm.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest