Mã hàng: HNT-KCN Chuyên mục: Từ khóa

Hệ thống giá đỡ không bắt vít công nghiệp linh hoạt này, được sản xuất bằng thép cán nguội khổ 20, được thiết kế để giữ chất lượng cao và chi phí thấp bằng cách giảm đai ốc, bu lông và các công cụ khác khỏi quy trình lắp ráp. Chi phí lắp đặt kệ thép Interlok thấp hơn 30-40% so với giá kệ bắt vít truyền thống.

Thiết kế “mở” hoặc “đóng” hiệu quả không yêu cầu thêm diện tích sàn trong quá trình lắp ráp và cho phép sắp xếp lại dễ dàng mà không cần tháo dỡ. Dù cho mục đích lưu trữ kệ thương mại hay công nghiệp, hệ thống kệ thép công nghiệp có thể giúp bạn sử dụng tốt hơn cơ sở lưu trữ của mình. Ngoài ra,  các ngăn kéo mô-đun tích hợp  có thể dễ dàng lắp vào hệ thống để tổ chức tốt hơn việc lưu trữ và kiểm kê các bộ phận nhỏ.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

Interlok

Số ngăn:

Theo yêu cầu

Chiều dài:

Theo yêu cầu

Chiều cao:

Theo yêu cầu