Mã hàng: XDH-SP704M Chuyên mục: Từ khóa: ,

Xe đẩy hàng inox hạng nặng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong môi trường làm việc sạch sẽ như ngành thực phẩm và đồ uống. Xe đẩy hàng hạng nặng được hình thành hoàn toàn bằng thép không gỉ cấp 304 đặc điểm kỹ thuật cao mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.

Xe đẩy inox 304 chất lượng cao có thể di chuyển trên bánh xe lốp cao su 200mm và có ba kích cỡ sàn khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn xe đẩy sàn phù hợp với yêu cầu xử lý của mình.

Được sản xuất tại Vương quốc Anh, xe nâng có thể di chuyển trên hai bánh xe xoay và hai bánh xe cố định bằng thép không gỉ, có khả năng vận chuyển tải trọng lên đến 500kg. Các mặt bên và mặt cuối cung cấp một nền tảng phẳng ổn định với khả năng cơ động dễ dàng để có thể di chuyển tải mà không gặp nhiều phiền phức. Ngoài ra, các tấm thép không gỉ ở cuối và bên ngăn không cho hàng hóa trượt khỏi bệ và có thể di động ở hai đầu của xe đẩy. Xe đẩy hạng nặng có ba kích cỡ bệ khác nhau, với tùy chọn thêm bánh xe có phanh để ổn định hơn khi đứng yên.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT

Chất liệu:

Inox 304

Đường kính bánh xe:

125 mm

Tải trọng:

300 Kg

Kích thước

Có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Kích thước (DxRxC):

900x600x900 (mm)