Mã hàng: XDH3T Chuyên mục: Từ khóa: ,

Xe đẩy hàng 3 tầng do Cơ Khí HNT sản xuất cho nhà máy xí nghiệp với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, bánh xe bền với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Mặt để hàng được thiết kế chịu lực tốt, khung xe đẩy chắc chắn. Việc sử dụng xe day hang trong các nhà kho, nơi sản xuất giúp việc sản xuất dễ dàng hơn. Hàng hóa được di chuyển dễ dàng mà không tốn sức lao động

Xe đẩy hàng HNT luôn giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao hơn trong sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Chúng tôi thiết kế và lắp ráp chắc chắn, độ đảm bảo cao, phù hợp với mặt hàng sử dụng của doanh nghiệp. Bánh xe đẩy chịu được lực tốt để đảm bảo xe đẩy sử dụng lâu dài, dễ di chuyển.

Chúng tôi thiết kế và lắp ráp đa dạng các loại xe đẩy hàng dành cho công nghiệp, tiện lợi khi sử dụng, khi khách hàng cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại xe đẩy tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest