Mã hàng: HNT-TDK Chuyên mục: Từ khóa: , ,

Kệ khuôn được sử dụng hiệu quả trong các kho hàng cần quản lý hàng hóa tải trọng lớn và linh động. Vậy kệ khuôn là gì? Nó có ưu nhược điểm như thế nào và cách sử dụng ra sao? Mời khách hàng tham khảo những thông tin chi tiết về sản phẩm này dưới đây.

1. Kệ khuôn là gì? Đặc điểm của kệ khuôn
1.1 Khái niệm kệ khuôn là gì?
Kệ khuôn (Mold Rack) hay giá để khuôn là một loại kệ kho hàng sử dụng các khay trượt có thể kéo ra hoặc đẩy vào theo các rãnh đã được lắp sẵn với chân trụ. Sản phẩm thích hợp lưu trữ hàng hóa theo khuôn mẫu như trong ngành cơ khí, công nghiệp xe ô tô, tàu biển, sản xuất nhựa,…

1.2 Mô tả đặc điểm kệ khuôn
Kệ khuôn VNT được làm từ thép cán nguội, sơn tĩnh điện chống han gỉ. Các thanh trượt được đúc mẫu, lắp với chân trụ bằng bu lông ốc vít.

Kích thước và số tầng được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Phía sau và hai bên của kệ có các thanh beam giằng ngang, giằng chéo chắc chắn. Khay trượt là thép nguyên tấm bóp cạnh, có sơn tĩnh điện.

Khay trượt có thể trượt về phía trước có chốt chặn trên đường ray, rất tiện lợi và chắc chắn. Sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn để sử dụng lâu dài.

1.3 Cơ chế hoạt động của kệ khuôn
Khay trượt của kệ khuôn có thể kéo ra hoặc kéo vào nhờ thiết kế của các thanh ray trượt. Ứng dụng kệ dùng để các hàng hóa khuôn mẫu, tải trọng nặng. Việc kéo ra kéo vào cũng giúp chứa hàng hoặc lấy hàng dễ dàng hơn.

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT