Mã hàng: HNT-CLDH Chuyên mục: Từ khóa: , ,

Con lăn đa hướng hay còn gọi là con lăn bi cầu được lắp đặt ở trong hệ thống băng tải nhằm điều hướng sản phẩm di chuyển theo hướng yêu cầu trong quá trình vận chuyển.

Con lăn bi cầu (đa hướng) được sử dụng nhằm di chuyển hướng đi của sản phẩm theo nhiều góc khác nhau. Con lăn này có thể làm xoay, đẩy dọc, đẩy ngang các sản phẩm và độ chịu lực tốt.

Con lăn đa hướng có 2 loại chât liệu: bằng sắt và nhựa.

Dù là loại nào thì chúng cũng đều được chứng minh là có khả năng chống gỉ tốt, vận hành linh hoạt, thích hợp với các điều kiện môi trường khác nhau. Sản phẩm có năng suất cao, tuổi thọ lâu dì, tiết kiệm chi phí.

Cấu tạo

Xét về cấu tạo thì con lăn bi cầu (đa hướng) được cấu thành bởi 1 nồi đỡ, trục bi con lăn thì được đặt chính giữa, vừa kín với nồi đỡ.Trong khi sản xuất, nhà sản xuất cần phải có quá trình gia công có kỹ thuật cao để viên bi có độ đồng tâm, tròn đều.

Để có thể có độ sáng bóng, nhẵn mịn, chống bám dính, chống oxi hóa thì cần phải phủ 1 lớp carbon thép hoặc thép chống gỉ.

Đặc điểm của con lăn đa hướng

– Có thể di chuyển góc đi của sản phẩm lên đến 360 độ

– Tạo sự liền mạch trong khi vận chuyển sản phẩm, góp phần tự động hóa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp

– Có nhiều kích thước khác nhau nhưng chủ yếu là 2 loại là con lăn hạt bi sắt và con lăn hạt bi nhựa

– Con lăn được lắp ở trên các mặt phẳng ngang nhằm xoay các hướng, chịu được sự mài mòn cao, có tuổi thọ cao, dễ sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay mới.

Ứng dụng của con lăn bi cầu

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ phần nào về khái niệm sản phẩm và một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Vậy con lăn được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

– Con lăn bi cầu inox thường dùng trong ở ngoài trời hoặc trong nhà bởi khả năng chịu được nắng, mưa, nhiệt độ cao, chịu được môi trường hóa chất

– Con lăn bi cầu thép mạ vàng thích hợp với không gian trong nhà bởi không có khả năng chịu được nhiệt độ ngoài trời và môi trường hóa chất

– Con lăn đa hướng sử dụng trong lắp ráp băng tải ở vị trí tiếp giáp 2 băng tải, phân loại hàng hóa, nơi cần xoay chuyển và đổi đầu thùng hàng

– Làm bánh xe di chuyển cho các loại máy móc nặng

– Ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm, vận chuyển hàng thùng, linh kiện điện tử, công nghiệp nhẹ…

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

HNT