Mã hàng: BTNDH-HNT001 Chuyên mục: Từ khóa

Sản phẩm băng tải Belt nhôm định hình là một trong những sản phẩm thế mạnh của Công ty TNHH Kĩ Thuật Công Nghệ HNT. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dây truyền cũng như máy móc công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất khung băng tải Belt nhằm mục đích đưa ra những sản phẩm khung băng tải chất lượng cao, bền về tuổi thọ, tính năng ưu việt, thân thiện và đặc biệt hiệu quả trong quá trình vận hành trong nhà máy công nghiệp.

Băng tải Belt nhôm định hình có kết cấu khung chủ yếu là nhôm định hình. Tùy theo kích thước khung băng tải được khách hàng yêu cầu, đội ngũ kĩ sư thiết kế sẽ sử dụng các loại nhôm khác nhau như: 20*60, 30*60, 40*80, 30*90, 60*60…
Mặt băng tải Belt trượt trên bề mặt tấm Inox 304 nhẵn bóng, tạo nên độ chắc chắn và giảm thiểu tối đa ma sát trong quá trình vận hành.
Băng tải Belt nhôm định hình được ứng dụng trong các nhà máy sản xuât công nghiệp như: Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại di động, nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp… và rất nhiều các lĩnh vực khác.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tối ưu hóa khả năng vận hành và sản xuất, tiết kiệm tối đa nhân công, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Kĩ Thuật Công Nghệ HNT luôn đề cao chất lượng và chữ tín với khách hàng. Rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng hệ thống băng tải Belt của HNT.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HNT
– Trụ sở: P2702 – CT1, Mỹ Đình Palaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
– Nhà máy: Thôn Nhuệ, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
– Điện thoại: 0976686441 – 0373.224.888
– Email: info@cokhihnt.vn
– Website: www.cokhihnt.vn

HNT là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2019, HNT là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn thiết kế chế tạo các sản phẩm chất lượng cao. 
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

HNT không chỉ bán sản phẩm Băng tải con lăn nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest