Con Lăn, Hệ Thống Con Lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Cơ Khí HNT trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Con lăn Cơ Khí HNT:

Con lăn (roller) được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Con lăn được gia công chế tạo với độ chính xác cao, đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng. Cấu tạo con lăn bao gồm ổ bi, vỏ con lăn, trục con lăn và một số linh kiện kèm theo.

Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, công ty Cơ Khí HNT chế tạo các con lăn kích thước tiêu chuẩn Quốc tế và vật liệu sử dụng đa dạng như con lăn thép mạ kẽm, con lăn Inox, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn côn, con lăn giảm chấn, con lăn nhám. Các loại con lăn do Cơ Khí HNT sản xuất sử dụng hiệu quả trong nhiều ngành nghề, đặc biệt sử dụng con lăn làm băng chuyền, làm dàn con lăn để truyền tải sản phẩm dễ dàng.

Con lăn băng tải ứng dụng chuyền tải hiệu quả

Con lăn băng tải được sử dụng để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa trong các hệ thống sản xuất công nghiệp. Hệ thống con lăn được lắp đặt tạo nên một băng tải con lăn có thể truyền tải nhiều vật liệu có kích thước và trọng lượng lớn với mặt đáy phẳng một cách dễ dàng. Cấu trúc của một hệ thống băng tải con lăn gồm khung băng tải bằng thép hoặc Inox, các con lăn có kích thước tiêu chuẩn, gờ chắn sản phẩm và bộ động cơ giảm tốc được thiết kế hợp lý để băng tải hoạt động tốt nhất.

Khác với con lăn làm băng tải sử dụng động cơ giúp việc truyền tải nhanh chóng thì dàn con lăn cũng là sản phẩm ưu việt để truyền tải nhiều vật liệu mà không tiêu tốn điện năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Cơ Khí HNT gia công chế tạo con lăn công nghiệp với các tiêu chí sau:

– Kích thước con lăn băng tải tiêu chuẩn Quốc tế:  Ø25, Ø32, Ø38, Ø42, Ø49, Ø60, Ø76, Ø114,…
– Gia công con lăn băng tải sẽ phụ thuộc vào kích thước và tốc độ của băng tải;
– Trục con lăn phải đủ độ cứng;
– Vòng bi của con lăn có nguồn gốc rõ ràng;
– Con lăn phải lắp sao cho đồng tâm cả 2 mặt;
– Khi chế tạo con lăn cần đảm bảo con lăn chạy không bị lắc và quay trơn đều;
– Bề mặt con lăn phải được xử lý sáng bóng;
– Vật liệu làm con lăn gồm: thép, Inox, nhựa, cao su….;
– Bảng giá con lăn Cơ Khí HNT dựa trên kích thước và vật liệu sử dụng;

Cơ Khí HNT sản xuất các loại con lăn công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm con lăn Cơ Khí HNT trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Khách hàng có thể đặt hàng con lăn của chúng tôi để được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất. Báo giá con lăn băng tải Cơ Khí HNT Việt Nam nhanh và chính xác nhất để khách hàng lựa chọn. Để khẳng định chất lượng con lăn của mình chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.

Bấm để gọi
0373.224.888